CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy thép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Hỏi & đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của Du học Á Âu vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn quý khách !
Cho em hỏi về thời gian nhập học của các trường ĐH ở Australia là tháng mấy ạ?
Nguyễn Quang Hà - 14:26 - 11/07/2017
:
Cho em hỏi chương trình CES du học Canada hiện còn được áp dụng không ạ?
Cao Phương Uyên - 16:22 - 09/07/2017
:
Hiện tại e đang học tại thuỵ sĩ, liệu em có thể chuyển đến các trường khác trong khu vực châu âu ko
Em xin cảm ơn
Tôn vũ - 14:29 - 09/07/2017
:
Tôi muốn cho con tôi đi du học Mỹ nhưng tôi lo lắng về việc chỗ ăn ở của nó vì tôi không có người thân ở Mỹ. Vậy công ty có hỗ trợ không ạ?
- 08:35 - 11/06/2014
huy :

Chị cứ yên tâm về vấn đề này, công ty em sẽ nhờ trường sắp xếp, bố trí ăn ở cho học sinh ổn định trước khi học sinh lên đường du học. Đồng thời công ty sẽ luôn là cầu nối giữa gia đình và nhà trường để kịp thời cập nhật các thông tin cần thiết của học sinh đến với gia đình ạ. 

Em đã tốt nghiệp đại học Bách khoa và đi làm được 1 năm nay. Giờ em qua Mỹ học cao đẳng được không chị? Vì em nghe nói trường cao đẳng cộng đồng bên Mỹ rẻ sẽ phù hợp với hoàn cảnh gia đình em hơn.
- 08:31 - 31/05/2014
huy :

Em có thể chọn bất cứ ngành học nào và chương trình nào bên Mỹ. Tuy nhiên, để viên chức lãnh sự tin mục đích đi học của em thì em phải có kế hoạch học tập hợp lý. Vì vậy em đã có bằng Đại học và có kinh nghiệm thì nên xây dựng kế hoạch học tập chương trình sau Đại học ở Mỹ, điều này sẽ phù hợp hơn trong việc thuyết phục sứ quán cấp visa du học cho em. Và khi qua được tới Mỹ, sau khi hoàn thiện xong khóa Anh văn lúc đó em có thể thay đổi lại kế hoạch học tập nếu muốn em nhé.

Con tôi học giỏi lắm, tôi muốn cho nó đi du học Mỹ. Nhưng tôi rất lo vì cháu tôi học cũng giỏi, nhà giàu lại rất tự tin nhưng lại phỏng vấn rớt, vì vậy tôi rất lo cho con tôi. Nếu phỏng vấn rớt con tôi có thể đi phỏng vấn lại không?
- 08:42 - 07/05/2014
admin :

 Sứ Quán có 1001 lý do để từ chối cấp visa, không phải học giỏi, nhà giàu là phỏng vấn đậu. Ví dụ Sứ Quán không tin sau khi học xong em sẽ quay về Việt Nam thì họ từ chối cấp visa là chuyện bình thường thôi. Vì vậy, để có được visa, học sinh phải thuyết phục được sứ quán rằng: Thứ nhất: Em thực sự muốn đi học. Thứ 2: Gia đình có khả năng tài chính để em đi học. Và thứ 3: Sau khi học xong em sẽ trở về Việt Nam.

Sứ quán không hề quy định hay định kiến gì đối với những hồ sơ đã phỏng vấn không đạt. Vấn đề là mình phải chứng minh được với Sứ Quán 3 điều đã nêu trên và thuyết phục như thế nào thì công ty sẽ hướng dẫn trực tiếp cho bé trong quá trình làm hồ sơ. Đã có nhiều trường hợp như vậy mà công ty đã giúp đỡ thành công rồi ạ.

Tôi muốn cho con tôi đi du học ở Mỹ. Tôi nghe nói đi du học Mỹ phải chứng minh tài chính, vậy tôi có thu nhập khoảng bao nhiêu là đủ để con tôi đi du học ?
- 08:39 - 12/04/2014
admin :

Sứ quán không quy định tài chính như thế nào mới là đủ cho một bộ hồ sơ. Tuy nhiên công ty Á Âu sẽ hỗ trợ chứng minh tài chính nếu gia đình mình không thể chứng minh được. Và phụ thuộc vài mỗi bộ hồ sơ mà công ty có cách hỗ trợ khác nhau. Dựa trên những giấy tờ có sẳn của chị công ty sẽ biết bổ khuyết hồ sơ sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Tôi muốn biết lứa tuổi thấp nhất có thể sang Canada du học là bao nhiêu? Có thể sang Canada học từ bậc tiểu học không? Nếu không thì cho tôi biết ở độ tuổi nào thì DH Canada tốt nhất? Tôi cần chuẩn bị gì khi đi du học (khả năng tài chính, ngôn ngữ)
- 01:23 - 05/12/2013
admin :

Ở Canada có các cấp bậc học tương tự như ViệtNam và họ cũng có nhận học sinh tiểu học sang du học. Tuy nhiên hầu hết các em độ tuổi này còn rất nhỏ để có thể tự lập học tập, cũng như quá trình thích nghi với cuộc sống mới tương đối khó khăn. Do đó, thường các em nhỏ bậc tiểu học đi du học nên có người thân giám hộ, chăm sóc. 

Với độ tuổi trung học tức là vào năm cấp III là lứa tuổi thích hợp để du học, trong ba năm học trung học tại Canada (lớp 10, 11, 12) các em sẽ được học ngôn ngữ, định hướng nghề nghiệp, xác định khả năng và sở thích để có thể lựa chọn cho mình một trường CĐ hoặc ĐH tương xứng.

Nếu các em học trung học tại Canada thì phía trường Canada chưa đòi hỏi trình độ Anh văn, tuy nhiên nếu những em có vốn tiếng Anh khá thì càng dễ dàng tiếp thu bài vở và hội nhập với cộng đồng. 

Về phần tài chính, bố mẹ các em sẽ phải chứng minh mức thu nhập hàng tháng ổn định là trên 35 triệu đồng/tháng và tài khoản ngân hàng tối thiểu là 25.000 USD. Phần các giấy tờ để chứng minh tài chính cụ thể sẽ phụ thuộc vào từng hoạt động ngành nghề của mỗi gia đình học sinh.

Nếu con tôi đi học ở Mỹ thì có phải thế chấp nhà hoặc tài sản gì không?
- 01:13 - 25/11/2013
admin :

Hiện nay phía Mỹ khi cấp visa đi học theo diện tự túc (F1 visa) không đưa ra điều kiện gia đình hoặc học sinh bắt buộc phải thế chấp tài sản. Những dịch vụ đưa ra điều kiện phải thế chấp tài sản là không đúng. (Thông tin đăng trên Tạp chí Thế giới mới, ngày 10/2/2007, số 601).

CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU