CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Du học Anh văn Philippines thành công tại Trường Help English

Với mô hình và chất lượng đào tạo đặc thù, trường HELP English (Philippines) luôn mong muốn đào tạo “một đội quân tinh nhuệ” về năng lực tiếng Anh, xây dựng cho các học viên sự tự tin, khả năng ngôn ngữ vững chắc để có thể đạt được những dự định mà học viên luôn ấp ủ.

Trường Anh ngữ HELP English là một trong những trường ngoại ngữ lâu đời tại Philippines, tính đến nay, trường Anh ngữ HELP English đã hoạt động hơn 20 năm. Trường có 3 khu học xá (LongLong, Clark, Martin) tại 2 thành phố Clark và Baguio. Hiện tại, trường có hơn 350 giảng viên giàu kinh nghiệm và 65 nhân viên chăm sóc, luôn quan tâm đến các nhu cầu của học viên.

Các chương trình tại trường HELP được áp dụng một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sự tối ưu cho việc học tập của học viên. Đến nay, trường HELP English đã có hơn 100.000 học viên tốt nghiệp và hài lòng với chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian hoạt động của trường.

Mô hình đào tạo Sparta

Từ ý tưởng xây dựng một đội quân tinh nhuệ với kỷ luật cao, trường Anh ngữ HELP đã tiên phong phát triển ý tưởng này trong viêc áp dụng mô hình Sparta trở thành mô hình đào tạo giáo dục. Điều này, đã đem lại cho HELP một phong cách giáo dục hoàn toàn khác biệt mang tính đặc thù, được thể hiện cụ thể như:

1.      Kỷ luật thép:Học viên được yêu cầu phải tuân thủ nghiêm các nội quy của trường, thời gian sinh hoạt, học tập thực hiện một cách nghiêm túc.

2.      Rèn luyện tối đa thời gian:Học viên sẽ học tập và sinh hoạt theo lịch trình khá dày, nhưng được sắp xếp khoa học. Bạn vừa có thể tập trung cho việc học mà vẫn tham gia các hoạt động ngoại khóa, vui chơi trong thời gian học

3.      Mô hình 1:1:Đây là mô hình 1 Giáo viên 1 học viên. Qúa trình học tập của bạn sẽ được theo dõi sát sao, các lỗi sai, điểm yếu của các bạn học viên sẽ được khắc phục kịp thời.

4.      Giờ giới nghiêm:Trong 1 tuần học, học viên chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần để thư giãn.

Bên cạnh mô hình Sparta thì còn có mô hình Semi-sparta. Nhìn chung, kỷ luật thép vẫn được áp dụng cho mô này, nhưng điểm khác biệt là học viên sẽ được ra ngoài thư giãn mỗi ngày theo khung giờ quy định.

Học xá HELP Longlong và HELP Martin hoạt động với mô hình Sparta còn HELP Clark hoạt động với mô hình Semi-Sparta.

Với sự kết hợp mô hình Sparta vào đào tạo, HELP luôn mong muốn đào tạo những học viên xuất sắc về năng lực tiếng Anh, xây dựng cho các học viên sự tự tin, khả năng ngôn ngữ vững chắc để có thể đạt được những dự định mà học viên luôn ấp ủ.

Học viên trong giờ học nhóm tại trường HELP English

Chương trình đào tạo ESL

Chương trình đào tạo ESL tại HELP là chương trình được thiết kế để củng cố, bổ sung và phát triển các năng lực, kiến thức tiếng Anh cơ bản, giúp học viên có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc về 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng với Ngữ pháp, từ vựng Tiếng Anh.

Chương trình gồm 9 cấp độ, từ cấp độ 1 đến cấp độ 9.

Chương trình đào tạo IELTS

Đối với đối tượng có dự định đi du học hoặc làm việc tại nước ngoài thì việc có chứng chỉ IELTS là một việc rất quan trọng và cần thiết. Thực tế cho thấy, với phương pháp đào tạo của HELP English học viên đạt chứng chỉ IELTS từ 5.5 – 7.5 chỉ trong thời gian học từ 3-12 tháng (tùy trình độ).

Lợi ích của chương trình Đào tạo:

·         Học viên được trang bị toàn diện về các kỹ năng học thuật.

·         Phát âm, ngữ điệu, cách thức diễn đạt, cách trả lời được định hướng theo yêu cầu của bài thi IELTS.

·         Thường xuyên được thực hiện các bài thi thử IELTS để rèn luyện kỹ năng làm bài và theo dõi sát trình độ được cải thiện

·         Khi đã được trang bị đủ kiến thức nền và các kỹ năng, học viên sẽ có được sự tự tin về khả năng ngôn ngữ, giúp học viên học tập dễ dàng hơn ở các bậc học khác

Khóa học IELTS Basic:

Khóa học được xây dựng để bổ sung các kiến thức nền tảng về học thuật cho học viên

Các cấp độ khóa học: Sơ cấp – Trung cấp – Cao cấp

Khóa học IELTS Advance:

Khóa học mang lại nội dung đòa tạo chuyên sâu hướng tới mức điểm mong muốn của học viên

Chương trình IELTS Guarantee:

Đây là chương trình luyện thi uy tín từ đại diện khảo thí lâu năm của các tổ chức giáo dục quốc tế.

Lợi ích khóa học mang lại:

·         Học viên được tham dự kì thì IELTS chính thức 1 lần miễn phí (10 tuần sau khi bắt đầu khóa học)

·         Học viên được làm bài kiểm tra hằng tuần để theo sát sự tiến bộ

·         Tài liệu giảng dạy trong khóa học đa dang

·         Nếu học viên vượt qua mức điểm đảm bảo 1.0 sẽ có cơ hội nhận được học bổng từ trường

·         Nếu học viên không đạt kết quả đầu ra như đã đảm bảo, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Các khóa học đảm bảo tại HELP English và Chi phí tham khảo:

Khóa học

Yêu cầu

Chi phí (12 tuần)

IELTS Guarantee 5.5

IELTS 4.0 hoặc qua bài kiểm tra đầu vào của trường

4890 USD

IELTS Guarantee 6.0

IELTS 5.0

5040 USD

IELTS Guarantee 6.5

IELTS 6.0

5140 USD

IELTS Guarantee 7.0

IELTS 6.5

                      5140 USD


Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

 

 

tags: du hoc
Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Thành lập vào năm 2011,là trường Anh ngữ CPILS trực thuộc Đại học San Jose – Recoletos – một trường Đại học nổi tiếng tại CEBU. Kỷ niệm 16 năm thành lập, trường Anh ngữ CPILS dành tặng nhiều xuất học bổng cho học viên.
Học viện anh ngữ Cebu International Academy (CIA) là Học viện Anh ngữ nằm ở thành phố Cebu, một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn ở Philippines.
“Du học Anh văn Philippines chuyển tiếp Bao đậu Visa Mỹ - Úc – Canada...” là chương trình được công ty du họcÁ-Âu triển khai mạnh mẽ trong thời gian qua và được sự hưởng ứng nhiệt liệt của Qúy phụ huynh và các bạn học sinh – sinh ...
Trường Anh ngữ UV ESL – một trong số các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines mang lại chương trình đào tạo chất lượng và các chính sách giảm học phí khi học viên đăng ký trước ngày 31/12/2017.
Trường CELLA là trung tâm Anh ngữ nằm ở khu vực có cơ sở hạ tầng bậc nhất Cebu. Với sứ mệnh tiên phong về việc đổi mới phương pháp giảng dạy, CELLA là một trong những trường Anh ngử nổi bậc tại Philippines. Vừa qua, Đại ...
Vì sao chọn Philippines du học Anh văn ngày càng phổ biến. Đất nước Philippines là địa điểm du lịch và trải nghiệm lí tưởng. Bãi biển xinh đẹp, người dân thân thiện, thiên nhiên hiền hòa cùng với một mức chi phí rất hợp lí sẽ cho ...
Chương trình đào tạo đặc thù cùng với môi trường sống và học tập sử dụng hoàn toàn tiếng Anh là điều kiện tiên quyết giúp học viên đạt bằng IELTS điểm số cao trong thời gian ngắn.
CG ESL Center, Philippines dành tặng ưu đãi và học bổng đến học viên Việt Nam từ 01/09/2017 đến 30/11/2017.
Các khóa du học tiếng Anh tại Philippines đang thu hút mạnh mẽ các bạn trẻ Việt Nam do những giá trị to lớn mà nó đem lại cho người học.
Philippines đang trở thành một cường quốc đào tạo tiếng Anh được học viên khắp nơi trên thế giới đến học tập và số lượng học viên ngày càng tăng. Điều gì đã thu hút du học sinh nhiều đến vậy?
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU