CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU

Công ty tư vấn du học đứng đầu Việt Nam
Hoạt động theo giấy phép của Bộ GD&ĐT số : 12834/ĐH. Giấy phép của Sở GD & ĐT TPHCM số : 660/QĐ-GDĐT-TC
ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

1900 63 67 96

(Bấm phím 0)

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

1900 63 67 96

(Bấm phím 1)

Vì sao nên lựa chọn cao đẳng cộng đồng ở Mỹ?

Đối với nhiều sinh viên quốc tế du học Mỹ, học tập tại môi trường Cao đẳng cộng đồng sẽ là bước đệm cần thiết trước khi chuyển tiếp lên các cấp bậc cao hơn. Đây là bước chuẩn bị quan trọng đối với các bạn sinh viên vốn chưa quen và thích nghi với phương pháp học hiện đại của một nền giáo dục phát triển như Mỹ. Hai năm học tại Cao đẳng cộng đồng sẽ là cơ hội cho bạn phát huy được lợi thế của bản thân và làm nền tảng vững chắc cho cấp bậc đại học. 

Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ - Bước chuyển mình vững chắc

Một vài lý do sau cho thấy bạn nên chọn Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ thay vì vào ngay cấp bậc đại học:

-         Đây là khoảng thời gian để bạn dần làm quen và thích nghi với môi trường, cũng như cách thức học tập trong nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ

-         Điều thuận lợi thứ hai dành cho bạn đó là yêu cầu đầu vào của các trường Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ là tương đối thấp và ít cạnh tranh hơn so với các trường đại học hệ 4 năm. Hầu hết trường chỉ yêu cầu bạn có bằng tốt nghiệp THPT và trên 16 tuổi tính từ thời điểm nộp hồ sơ và không yêu cầu bằng TOEFL.

-         Điểm thu hút sinh viên du học Mỹ lựa chọn Cao đẳng cộng đồngđó là mức học phí thấp. Học Cao đẳng cộng đồng 2 năm sau đó chuyển tiếp 2 năm lên đại học bạn có thể tiết kiệm khoảng 15.000 – 17.000 USD học phí so với lựa chọn hệ đại học 4 năm ngay từ đầu.

-         Sĩ số lớp nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Bên cạnh đó, sinh viên có thể trao đổi kinh nghiệm học tập với nhau một cách cởi mở và thân ái hơn. Điều đặc biệt, do sĩ số lớp nhỏ, giảng viên sẽ dễ dàng theo sát tình hình học tập của từng sinh viên để hỗ trợ giúp đỡ.

-         Đặc biệt với các chuyên ngành như: Y dược, nha khoa, kiến trúc…các trường Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ sẽ cung cấp các khóa dự bị pre-nursing, pre-dental, pre-law để sinh viên có cơ hội đi sâu hơn vào chuyên môn tại các trường chuyên ngành.

-         Một lợi thế tuyệt vời cho các bạn sinh viên quốc tế du học Mỹ đó là hầu hết các trường Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ đều có trung tâm Anh ngữ của mình nhằm cung cấp các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong việc học tập tại trường. Đặc biệt, tại một số trường còn có chương trình “bridging courses” đan xen giữa việc dạy tiếng Anh và kết hợp một số tín chỉ bắt buộc của năm đầu đại học, điều này giúp bạn rút ngắn thời gian học tập chính khóa và tiết kiệm đáng kể chi phí học tập.

Tiêu chí tuyển sinh của Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ

Mỗi trường sẽ có những chính sách tuyển sinh riêng biệt. Tuy nhiên, nhìn chung yêu cầu đầu vào của các trường Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ linh hoạt hơn rất nhiều các trường đại học hệ 4 năm. Một số yêu cầu cho hệ cao đẳng cộng đồng:

-          Bằng THPT/ bằng IB Diploma: Sinh viên bắt buộc phải hoàn thành bậc giác dục tiểu học và trung học cơ sở trước khi nộp hồ sơ tuyển sinh vào một trường Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ

-          Khả năng tiếng Anh: Đối với hệ giác dục Cao đẳng cộng đồng, bạn không bắt buộc phải có các chứng chỉ như: SAT, TOEFL… Tuy nhiên, bạn sẽ phải chứng tỏ được khả năng Anh ngữ của mình được cải thiện sau một khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại trường.

-          Đặc biệt tại bang Washington, nhiều trường Cao đẳng cộng đồng có chương trình kép dành cho học sinh vừa tốt nghiệp lớp 10 hoặc 11 với điểm trung bình toàn năm đạt từ 6.5 hoặc 7 điểm trở lên và đủ 16 hoặc 17 tuổi. Tại đây, các học sinh sẽ vừa học chương trình phổ thông trung học, vừa học chương trình Cao đẳng và khi tốt nghiệp Phổ thông trung học thì cũng đã hoàn thành và có luôn bằng Cao đẳng.

Trên đây là một số lợi thế khi học tại các trường Cao đẳng cộng đồng ở Mỹ mà Du học Á-Âu muốn chia sẻ với các bạn. Để có thêm những thông tin chi tiết hơn về bậc giáo dục này hoặc những thắc mắc về du học các nước, hãy liên hệ trực tiếp với Du học Á-Âu để được tư vấn cụ thể và chu đáo hơn. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực du hoc My, Du học Á-Âu sẽ đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất để có được tương lai thành đạt. 

CÔNG TY DU HỌC Á-ÂU ®

(Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) –  0903.803373

Email:         info-hcm@aauco.com.vn

Website:     http://duhocaau.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

Ý kiến bạn đọc
Liên hệ
CÁC TIỆN ÍCH

Các tin khác

Trường Cao đẳng Ohlone - một trong 112 trường Cao đẳng tại bang California được công nhận bởi Hiệp hội các trường miền Tây nước Mỹ. Tháng 11/2017 vừa qua, đại diện trường Ohlone đã có buổi làm việc cùng với công ty Á-Âu. Qua buổi ...
Đại diện trường Olympic College đã có buổi làm việc, trao đổi thông tin với Công ty Du học Á-Âu ngay tại văn phòng công ty. Olympic College là ngôi trường du học sinh không thể bỏ qua khi du học Mỹ.
North Seattle College là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại bang Washington. Tháng 10/2017 vừa qua, Công ty du học Á-Âu đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Đại diện từ trường North Seattle College tại văn phòng công ty.
Du học Mỹ tại các trường Cao đẳng cộng đồng đang là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam bởi  không chỉ về chất lượng đào tạo mà còn do mức học phí thấp hơn với các trường khác. Trường Edmonds Community College nằm ...
Giấc mơ du học Mỹ sẽ không còn xa với nhiều du học sinh tại trường South Puget Sound Community College (SPSCC) nhờ thủ tục nhập học đơn giản, dễ dàng và mức học phí khá hợp lý.
Với chi phí học tập tiết kiệm tối đa cùng thời gian đào tạo ngắn, South Puget Sound Community College là sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam sang Mỹ học tập.
Bạn muốn du học Mỹ và hoàn thành đồng thời bằng Phổ thông và Cao đẳng chỉ trong thời gian từ 2 đến 2,5 năm khi vừa học xong lớp 10 và đủ 16 tuổi? Làm sao để có thể đạt mục tiêu to lớn ...
Học Cao đẳng cộng đồng hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh Việt có mong muốn du học Mỹ, vì đây là con đường dễ dàng trong việc lấy bằng cử nhân Mỹ, hiện có khoảng 50% sinh ...
Thông thường, khi nhắc tới nước Mỹ, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự đắt đỏ của nền kinh tế hàng đầu thế giới. Thế nhưng, bạn vẫn có nhiều cách thức để tiếp cận với nền giáo dục Mỹ với một ...
CÔNG TY DU HỌC Á - ÂU
  • 52 Trần Huy Liệu, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Tổng đài tư vấn : 1900 63 67 96
  • Info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
VĂN PHÒNG TẠI MỸ
  • 9571 Castine Drive, Huntington Beach, CA 92646
  • (001-714) 7636219
  • info-hcm@aauco.com.vn
  • Xem bản đồ
LIÊN KẾT VỚI DU HỌC Á - ÂU